258 Lê Văn Hiến, Q Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

0905 072 599

ktstrungalico@gmail.com

Nhà Phố ( Năm 2020 )

Mẫu nhà phố hiện đại được các kiến trúc sư của Công ty thiết kế , được lấy tưởng từ mẫu nhà phố hiện đại , để phù hợp với nhu cầu của khách hàng ( dựa trên nhiều nhu cầu của khách hàng : về độ tuổi , nhu cầu cần thiết , xu hướng , và công năng , ... ) Để thiết kế nên công trình này . Hiện tại dự án đang được thi công trong năm 2020 , và đang trong quá trình hoàn thiện . Công ty sẽ chia sẻ một số hình ảnh được mô phỏng lại từ 3D để khách và mọi người có thể hình dung được không gian ngôi nhà sau khi hoàn thiện 
Đây là mặt tiền của dự án : 


Bây giờ , chúng tôi sẽ dẫn bạn đến không gian nội thất được thiết kế bên trong của dự án :
Phòng Khách :


Góc Nhìn Từ Phòng Khách :

Phòng Bếp :

Phòng Ngủ Của Ba Mẹ :Phòng Ngủ Của 2 Bé Gái :


Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sống trong không gian được chính mình tưởng tượng ra và được thực hiện hóa , hãy sống cuộc sống mà mỗi ngày bạn về nhà cảm thấy sảng khoái thoải mái . Hãy đến với chúng tôi , chúng tôi sẽ mang điều đó cho bạn .  
Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của công ty chúng tôi , công ty chúng tôi luôn chào đón và  tư vấn thiết kế miễn phí cho bạn , mọi nhu cầu hay đóng góp ý kiến xin liên hệ đến địa chỉ : gmail : ktstrungalico@gmail.com , hoặc sđt : 0905 072 599 (Mr.Trung)
Mọi ý kiến đóng góp dù là nhỏ nhất đều là niềm vui với công ty chúng tôi , chân thành cảm ơn bạn ! Chúc bạn một ngày hạnh phúc . 
 
Một số dự án khác